Đừng lạc đề xung quanh quéo chuyện ông Bob Kerrey!

>> Quanh chuyện ông Bob Kerrey: Phải quả, đúng sai…

>> Bob Kerrey tiến đánh Chủ viên tịch ĐH Fulbright Việt Nam: Nên khoan của và hướng tới ngày mai

Minh họa: Ngọc Diệp

Minh gia tộca: Ngọc Diệp

Tha của hay không trung miễn của ? Một câu hỏi nhạc đề

Vụ viêc Ông BOB Kerry đang đươc dư luận trên danh thiếp trang số mệnh mệnh từ vứtng lớp cũng như báo chí choán luân khá gay gắt. Để bảo đảm thông báo có bề, Diền bầy xin giới thiêu bài bác viết lách của tác giả Hoàng Hải Vân.

Vụ tàn sát ở Thạnh Phong ra năm 1969, 21 người dân vô tội gồm người khoác, trẻ em và bầy bà, trong suốt đấy có người đang tiễn tiễn thai bị bộ đội Mỹ thịt hại, người khoác bị cắt cổ, trẻ em bị mổ dạ đơn danh thiếph vô cùng dã man. Người Việt chúng ta tiến đánh sao có trạng thái biết xuể ai là thủ phạm giả dụ tờ New York Times và hãng lan truyền CBS của Mỹ không trung có cá điều tra và ban bố gã những bộ đội Mỹ, trong suốt đấy ông Bob Kerrey là người hẵng chỉ huy và trực nối tiến hành cá tàn sát.

Với ông Bob Kerrey khi ấy, cá tàn sát xuể coi là đơn vách trữ “tiêu xoá sổ 21 Việt Cộng”, vách trữ đấy xuể Tổng thống Nixon cho Huân chương, sau nè là ông tang vách Thượng nghị viên Hoa Kỳ. Cho tới khi báo chí Mỹ ban bố cá điều tra, ông mới ndỗi tớ hẵng chỉ huy cá tàn sát đấy cơ mà không trung ndỗi hẵng trực nối thịt người, dù danh thiếp nhân dịp chớng chỉ rõ điều đấy. Đối cùng nác Mỹ, khi có đủ chớng cứ quách việc trực nối hoi ra tội ác dã man nè là thì vững chắc ông Bob Kerrey sẽ bị nác tiễn ra xét xử. Nước Mỹ không trung miễn của cho việc nhân dịp danh chiến choán mà thịt người vô tội, dù người Việt chúng ta có “miễn của” hay không trung. Do sự kiện 11-9-2001 tiến đánh rúng rượu cồn nác Mỹvà do việc tiễn ra tòa án nếu như qua những thủ tục vô cùng phức tạp vì nuốm những nỗ lực tiễn mùa nè là ra xét xử hẵng bị dứt lại, đơn phiên tòa hẵng không trung diễn ra và mùa nè là hẵng sa ra lãng quên.

Ông Bob Kerrey hẵng ăn năn thiếu sót, hẵng nhắc nhở đi nhắc nhở đi nhắc nhở lại rằng chính tớ hẵng dự ra việc hoi ra cái tạ nuốm cho dính líu triệu người Việt Nam.Nói “góp phần hoi ra cái tạ nuốm cho dính líu triệu người Việt Nam”, ngụ ý rằng, chiến choán thì hai đằng đều tạ nuốm, người dân đền rồng cũng tạ nuốm do gã bay đạn nhạc, không trung nếu như cố gắng ý. Là đơn nhà chính trị có giỏi, ông hẵng khéo léo# tiễn cái “thiếu sót” của tớ ra cái “thiếu sót” chung của chính đậy Mỹ nhát đấy xuể lánh đơn phiên tòa. Chúng tao nếu như diễn giải nông lý như nuốm nổi nói rằng việc người Việt Nam chúng ta có miễn của hay không trung cho ông Bob Kerrey không trung có tẹo ý nghĩa gì đối xử cùng người Mỹ cả.

Đi đền rồng xuyên cùng việc ăn năn thiếu sót và tầng dã man danh thiếph lánh đơn phiên tòa, ông Bob Kerrey hẵng dự rất hăng hái việc vận rượu cồn thông đền rồng hóa quan liêu hệ cùng Việt Nam và có có hoạt rượu cồn ủng hộ Việt Nam cũng như hẵngi đằng vâng nguyền giúp Việt Nam có hơn nữa. Dù cùng mục đích gì thì danh thiếp hoạt rượu cồn của ông Bob Kerrey cũng xuể người Việt chúng ta hoan nghênh và trân trọng.

Tôi không trung có ý gạch lá tầng sâu nổi nối chuyện “tố giác” ông Bob Kerrey xuể khươi dậy thù dỗi.Nhưng điều lạ đền rồng là khi có danh thiếp ý kiến yêu cầu ông Bob Kerrey không trung vì nuốm tiến đánh nhiệm mùa đứng đầu đơn dài ở Việt Nam, rằng ông tiến đánh chuyện xuể xinh xắn gì cho giang san Việt Nam cũng đều xuể hoan nghênh, ngoại trừ việc tiến đánh giáo dục đời trẻ, thì ngay tức thì có người lên tiếng cho rằng như nuốm là không trung khoan của, đơn số mệnh người đang lên tiếng kêu đòi miễn của, kêu đòi khép lại kí vãng, kêu đòi băng nhóm qua thù dỗi, thậm chí đang tiễn lan truyền thống nhân dịp tôn vinh giáo từ vứt thì chống Nguyên-Mông, chống nhà Minh của dân tộc ta to tiếng răn dạy người khác. Các bởi vì vì hở bình vâng lại đi, chả nổi đầu óc bị lộn lạo.Chẳng có ai nói là không trung vì nuốm miễn của cho ông Bob Kerrey cả, trần thuật cả những người kiến nghị ông Bob Kerrey không trung vì nuốm tiến đánh giáo dục cũng không trung nói tới thù dỗi.

TNS Bob Kerrey. Ảnh: AP

Các bởi vì vì kêu đòi miễn của cho ông Bob Kerrey, dù danh thiếp bởi vì vì là lãnh tôn vinh giáo Đảng, Nhà nác hay danh thiếp bởi vì vì là danh thiếp bậc trí củac danh tiếng, danh thiếp bởi vì vì nhân dịp danh ai mà kêu đòi ai ?Kêu đòi miễn của thì trước cả nếu như hỏi những người bị cắt cổ, bị mổ dạ. Họ hẵng tạ nuốm rồi, có người xương cố gắngt hiện nay cũng không trung biết tan biến ở chỗ đâu. Và nếu như hỏi những người cơ trạng thái của gia tộc.Những người cơ trạng thái của gia tộc chỉ là những người dân quê hiền từ vứt, đớn đau suốt đời, cơ mà chiến choán chấm dứt, gia tộc đâu đang thù dỗi ai nữa mà kêu đòi.Kêu đòi gia tộc là gợi nhai đau thương tình ái, là xúc phạm tới gia tộc.Ngoài những người hẵng bị thịt và người cơ trạng thái của gia tộc ra, không trung đang ai có đủ nhân dịp danh thiếph miễn của hay không trung miễn của.Cả dân tộc nè là cũng đâu đang thù dỗi gì người Mỹ nữa, trần thuật cả những người Mỹ hẵng từ vứtng qua đây thịt người vô tội.Cứ nhắc nhở đi nhắc nhở lại việc “miễn của”, việc “nếu như băng nhóm qua thù dỗi” là lầm lẫn quách kiến củac và tôn vinh giáo lý, là không trung những không trung hiểu gì quách dân tộc nè là mà đang xúc phạm tới dân tộc nè là.

Làm gì cũng xuể, cơ mà tiến đánh kiền thì không trung !

Kính bẩm cô,

Xin cô hở nói cùng em rằng em quá lo xa, rằng em khoácu mường tượng đi, cô!

Nếu ông ấy hở ngồi ở bởi vì vì trí đấy, ngoài chuyện dã man người VN nối xúc sẽ đòi kè “kiền”, gian lan truyền thống của dài Fulbright sẽ tôn vinh vinh “người khai phá” thì trước sau gì Bảo tầm tầm cũng sẽ nếu như gỡ vứt ảnh của ông ấy trong suốt gian trưng bày, chửa nói tới cả mải trưng bày quách Thạnh Phong, vì người ta đang ngờ quách tâm tính chân thực của nó hơn là sự chân thực của ông ấy…Làm sao mà lỡ lan truyền tụng sự ăn năn dỗi của đơn con người lỡ “buông dao xuống vách Phật” lỡ duy trì ảnh ảnh, hiện vật quách tội ác của ông ấy xuể, dù mục đích của Bảo tầm tầm là tố giác cái ác chớ không trung nếu như làm kích cá nhân dịp chủ nghĩa ông ấy!

Em hở thẳng tuột từ bỏ hỏi nếu như năm 2001 CNN không trung tụ tới đàng cùng thì “Người hùng” có từ bỏ hẵngi đằng “nỗi ray rứt” của tớ khi mỏng vách trữ cùng SEAL không trung ạ? Nhân dân VN và Mỹ sẽ nối chuyện hâm mộ ông ấy như đơn người CCB rất hăng hái hàn gắn giữa hai đằng, nếu như không trung ạ? Cô có nghĩ rằng xong xuôi đàng đầu của ông ấy đi tới cùng bởi vì vì trí Thượng nghị viên hẵng xuể xây kè xương tiết của những người dân Thạnh Phong không trung ạ?

Chắc barie ông ấy không trung biết tới bình diện mũi ghét những đứa bé hẵng bị hoá ra tim, hoá sinh ruột, những người bầy bà bị xả súng M60 như mưa dù đang tiễn tiễn thai. Trước khi rời đi ai hẵng xả súng chống tăng M72 hất rã cửa hầm ẩn nấp phong phanh của gia tộc? Không biết ai là VC đêm hôm ấy ạ? Chỉ có đơn người bầy ông độc nhất – đơn ông khoác ôi thôi mà! Hầu cả gia tộc không trung hề có giấy má tùy cơ trạng thái, không trung có đơn tấm ảnh nổi chớng tỏ gia tộc hẵng từ vứtng tồn tại vì gia tộc là bầy bà, trẻ em! Nên hiện nay người ta có trạng thái không trung tin rằng gia tộc hẵng từ vứtng số mệnhng, ăn bánh tét ra cái đêm màn 9 sau Tết ấy! Những đứa bé nhà quê ấy vĩnh viễn không trung có dịp đi gia tộcc ở Fulbright, nếu như không trung cô?

Nếu như là em, nổi ăn năn thiếu sót em hẵng nếu như tới tận chỗ nổi tạ thiếu sót cùng dân Thạnh Phong, sẽ góp lực sao cho xã bớt nghèo, sẽ giúp xây vườn trẻ, dài, trạm xá, chợ búa cho cái chỗ khốn khổ ấy, dù không trung ai hay biết! Dù người ta không trung lan truyền tụng sự ăn năn thiếu sót của em! Dù sẽ có những người không trung trạng thái miễn của cho em!

Cô có nghĩ rằng em bị dại không trung ạ?

Trên đây là đơn tấm thưviết lách quách ông Bob Kerrey của đơn người từ vứtng tiến đánh việc ở Bảo tầm tầm chớng trữ chiến choán TP.HCM gửi đơn vốn quan liêu chớc ngoại giao. Người viết lách hẵng nếu như giấu gã, có nhẽ vì e những người kêu đòi “miễn của” cho ông Bob Kerrey sẽ không trung “miễn của” cho chị, vì những người đấy là vội vàng trên của chị. Mà chị cũng đâu có nói là không trung miễn của cho ông ấy đâu.

Sự tinh khiết của quan liêu hệ Việt – Mỹ

Một số mệnh người đang cùng nhất dài hợp ông Bob Kerrey cùng Thượng nghị viên McCain và bộ trưởng ngoại giao Mỹ, vốn thượng nghị viên John Kerry.Cả ba đều là vốn chiến binh từ vứtng tham chiến tại Việt Nam, đều “góp phần hoi ra cái tạ nuốm cho dính líu triệu người Việt Nam”.Không trạng thái cùng nhất như nuốm xuể. Ông McCain và ông John Kerry tiến đánh nhiệm mùa của người bộ đội theo lệnh của vội vàng trên, đang không trung có vội vàng trên nè ở Mỹ ra lệnh tàn sát đền rồng dân vô tội cả. Nếu có đơn “vội vàng trên” ra đơn cái lệnh như nuốm thì chính cái “vội vàng trên” ấy hẵng nếu như ra tòa án binh rồi. Chỉ huy cá tàn sát đền rồng dân vô tội là từ bỏ tiện, bởi vì nuốm mới có chuyện mỏng “tiêu xoá sổ 21 Việt Cộng” nổi xuể thưởng huân chương. Nói cho rõ ra là như nuốm, chớ người Việt khép lại kí vãng vì nuốm vứt qua cho ông Bob Kerrey và hoan nghênh dã man việc tiến đánh xuể xinh xắn của ông ấy, trần thuật cả những nỗ lực và làm lực của ông ấy dự lập ra Đại gia tộcc Fullbright.

Nhưng nhóng ông ấy cảm thông.Ông ấy không trung trạng thái đứng đầu đơn dài ở Việt Nam xuể. Tôi xin hỏi bạn, đơn kẻ từ vứtng thịt tạ nuốm con bạn, không trung nếu như nổi từ bỏ rệ mà cố gắng tình ái, sau khi kẻ đấy ăn năn dỗi ăn năn bào chữa, bạn có trạng thái miễn của cho kẻ đấy, cơ mà giả dụ kẻ đấy có mĩ ý quách dạy cho những đứa con khác của bạn, bạn có hài lòng không trung ? Đương nhiên là không trung rồi !

Quan hệ Việt – Mỹ đang hướng tới ngày mai xuể xinh xắn.Việc Chính đậy Mỹ giỏi trợ cho Đại gia tộcc Fullbright VN là đơn trong suốt những miêu tả xuể xinh xắn đấy. Nhưng Đại gia tộcc Fullbright VN là đơn dài tư, theo quy chế của nó, những người lãnh tôn vinh giáo của dài do Ban sáng lập bổ nhậm, chính đậy Mỹ không trung can thiệp ra nhân dịp sự của dài. Vì nuốm việc thương tình ái lượng yêu cầu ông Bob Kerry rời khỏi bởi vì vì trí ngày nay hoàn toàn không trung ảnh hưởng gì tới sự xuể xinh xắn trong suốt quan liêu hệ Việt – Mỹ. Tôi tin rằng những người sáng lập dài đại gia tộcc nè là và cả ông Bob Kerrey nữa, nếu như thực thụ có mĩ ý cùng Việt Nam thì sẽ cgia tộcn đơn người khác nắm nuốm. Tôi nghĩ danh thiếp bạn Mỹ mĩ ý của chúng ta không trung mọn tới của ép Việt Nam nếu như báng bổ ra xương tiết của những người vô tội.

Nếu những người sáng lập Đại gia tộcc Fullbright và ông Bob Kerrey có sự cgia tộcn lựa hiệp trong suốt cảnh huống mẫn cảm nè là thì sẽ góp phần tiến đánh cho quan liêu hệ Việt – Mỹ tang vách xuể xinh xắn hơn, tinh khiết hơn. Khi ấy, những nắm xương hẵng tan biến của những người vô tội sẽ xuể yên ủi trên khoảnh ghét hiền của quan liêu hệ Việt – Mỹ.

Hoàng Hải Vân

Xem thêm :Thượng nghị viên Hoa Kỳ, Người Việt Nam, trang số mệnh mệnh từ vứtng lớp