Đừng lạc đề xung vòng quanh chuyện ông Bob Kerrey!

>> Quanh chuyện ông Bob Kerrey: Phải quả, đúng sai…

>> Bob Kerrey tiến đánh Chủ ngỏm ĐH Fulbright Việt Nam: Nên rộng lượng và hướng tới mai sau

Minh họa: Ngọc Diệp

Minh hụia: Ngọc Diệp

Tha hạng hay đừng miễn hạng ? Một câu hỏi nhạc đề

Vụ viêc Ông BOB Kerry đương đươc dư luận trên danh thiếp trang căn số pdỗi tầng lớp cũng như báo chí đoạt luân khá gay gắt. Để bảo đảm thông báo tươiu bề, Diền hát bội xin giới thiêu bài xích viết lách thứ tác giả Hoàng Hải Vân.

Vụ tàn sát ở Thạnh Phong ra năm 1969, 21 người dân vô tội gồm người tươi, trẻ em và hát bội bà, trong suốt đấy có người đương tiễn chân thai bị bộ đội Mỹ làm thịt hại, người tươi bị cắt cổ, trẻ em bị mổ tim đơn danh thiếph vô cùng dã man. Người Việt chúng ta tiến đánh sao có dạng biết nổi ai là thủ phạm giả dụ tờ New York Times và hãng lan truyền CBS thứ Mỹ đừng có cá điều tra và ban bố gã những bộ đội Mỹ, trong suốt đấy ông Bob Kerrey là người hãy chỉ huy và trực tiếp tục tiến hành cá tàn sát.

Với ông Bob Kerrey khi ấy, cá tàn sát nổi coi là đơn vách trữ “tiêu tiêu diệt 21 Việt Cộng”, vách trữ đấy nổi Tổng thống Nixon biếu Huân chương, sau này là ông tang vách Thượng nghị viên Hoa Kỳ. Cho tới khi báo chí Mỹ ban bố cá điều tra, ông mới nhấn tao hãy chỉ huy cá tàn sát đấy song đừng nhấn hãy trực tiếp tục làm thịt người, dù danh thiếp nhân dịp đừngng chỉ rõ điều đấy. Đối cùng nác Mỹ, khi có đủ đừngng cớ phứt việc trực tiếp tục hoi ra tội ác dã man này là thì kiên nạm ông Bob Kerrey sẽ bị nác mang ra xét xử. Nước Mỹ đừng miễn hạng cho việc nhân dịp danh chiến đoạt mà làm thịt người vô tội, dù người Việt chúng ta có “miễn hạng” hay đừng. Do sự kiện 11-9-2001 tiến đánh rúng rượu cồn nác Mỹvà do việc hoẵng ra tòa án giả dụ qua những thủ tục vô cùng phức tạp vì nạm những nỗ lực hoẵng mùa này là ra xét xử hãy bị dứt lại, đơn phiên tòa hãy đừng diễn ra và mùa này là hãy sa ra lãng quên.

Ông Bob Kerrey hãy hối dỗi tội lỗi, hãy nhắc nhỏm đi nhắc nhỏm đi nhắc nhỏm lại rằng chính tao hãy tham dự ra việc hoi ra cái khuất cho dây triệu người Việt Nam.Nói “góp phần hoi ra cái khuất cho dây triệu người Việt Nam”, ngụ ý rằng, chiến đoạt thì hai đằng đều khuất, người dân đền rồng cũng khuất do gã bay đạn nhạc, đừng giả dụ nạm ý. Là đơn nhà chính trị có giỏi, ông hãy khéo léo# hoẵng cái “tội lỗi” thứ tao ra cái “tội lỗi” chung thứ chính tủ Mỹ đại hồi đấy nổi né đơn phiên tòa. Chúng mình giả dụ diễn giải nông lý như nạm nổi nói rằng việc người Việt Nam chúng ta có miễn hạng hay đừng cho ông Bob Kerrey giò có téo ý nghĩa gì đối xử cùng người Mỹ trưởng.

Đi thẳng tắp cùng việc hối dỗi tội lỗi và lóng man rợ danh thiếph né đơn phiên tòa, ông Bob Kerrey hãy tham dự rất hăng hái việc vận rượu cồn thông đền rồng hóa quan lại hệ cùng Việt Nam và có tươiu hoạt rượu cồn ủng hộ Việt Nam cũng như tỏ bày lòng nguyền giúp Việt Nam tươiu hơn nữa. Dù cùng mục đích gì thì danh thiếp hoạt rượu cồn thứ ông Bob Kerrey cũng nổi người Việt chúng ta hoan nghênh và trân trọng.

Tôi đừng có ý gạch lá lóng sâu nổi tiếp tục “tố giác” ông Bob Kerrey nổi khươi dậy thù dỗi.Nhưng điều lạ đền rồng là khi có danh thiếp ý kiến yêu cầu ông Bob Kerrey đừng vì nạm tiến đánh nhiệm mùa đứng đầu đơn dài ở Việt Nam, rằng ông tiến đánh chuyện nổi xinh gì cho giang san Việt Nam cũng đều nổi hoan nghênh, ngoại trừ việc tiến đánh giáo dục đời trẻ, thì tức thì tươiu người lên tiếng cho rằng như nạm là đừng rộng lượng, đơn căn số người đương lên tiếng kêu đòi miễn hạng, kêu đòi khép lại quá vãng, kêu đòi băng qua thù dỗi, thậm chí đương mang lan truyền thống nhân dịp suy tôn giáo từ vứt thì chống Nguyên-Mông, chống nhà Minh thứ dân tộc ta to tiếng răn dạy người khác. Các vày hử bình lòng lại đi, không nổi đầu óc bị lộn lạo.Chẳng có ai nói là đừng vì nạm miễn hạng cho ông Bob Kerrey trưởng, tường thuật trưởng những người kiến nghị ông Bob Kerrey đừng vì nạm tiến đánh giáo dục cũng đừng nói tới thù dỗi.

TNS Bob Kerrey. Ảnh: AP

Các vày kêu đòi miễn hạng cho ông Bob Kerrey, dù danh thiếp vày là lãnh suy tôn giáo Đảng, Nhà nác hay danh thiếp vày là danh thiếp bậc trí hạngc danh tiếng, danh thiếp vày nhân dịp danh ai mà kêu đòi ai ?Kêu đòi miễn hạng thì trước cả giả dụ hỏi những người bị cắt cổ, bị mổ tim. Họ hãy khuất rồi, tươiu người xương tcả hiện nay cũng đừng biết tan biến ở chốn đâu. Và giả dụ hỏi những người thân dạng thứ hụi.Những người thân dạng thứ hụi chỉ là những người dân quê phúc hậu, đớn đau suốt đời, song chiến đoạt chấm dứt, hụi đâu đương thù dỗi ai nữa mà kêu đòi.Kêu đòi hụi là gợi nghen đau xót thương, là xúc phạm tới hụi.Ngoài những người hãy bị làm thịt và người thân dạng thứ hụi ra, đừng đương ai có đủ nhân dịp danh thiếph miễn hạng hay đừng miễn hạng.Cả dân tộc này là cũng đâu đương thù dỗi gì người Mỹ nữa, tường thuật trưởng những người Mỹ hãy từ vứtng trải qua đây làm thịt người vô tội.Cứ nhắc nhỏm đi nhắc nhỏm lại việc “miễn hạng”, việc “giả dụ băng qua thù dỗi” là lầm lẫn phứt kiến hạngc và suy tôn giáo lý, là giò những đừng hiểu gì phứt dân tộc này là mà đương xúc phạm tới dân tộc này là.

Làm gì cũng nổi, song tiến đánh đay đả thì đừng !

Kính ít cô,

Xin cô hử nói cùng em rằng em quá lo xa, rằng em tươiu mường tượng đi, cô!

Nếu ông ấy hãy ngồi ở vày trí đấy, ngoài chuyện man rợ người VN tiếp tục xúc sẽ đòi phẳng “đay đả”, buồng lan truyền thống thứ dài Fulbright sẽ suy tôn vinh “người khai phá” thì trước sau gì Bảo tầm tầm cũng sẽ giả dụ gỡ vứt ảnh thứ ông ấy trong suốt buồng trưng bày, chửa nói tới trưởng mải trưng bày phứt Thạnh Phong, vì người ta đương nghi phứt tính nết chân thực thứ nó hơn là sự chân thực thứ ông ấy…Làm sao mà lỡ ca tụng sự ân dỗi thứ đơn con người lỡ “buông dao xuống vách Phật” lỡ duy trì ảnh ảnh, hiện vật phứt tội ác thứ ông ấy nổi, dù mục đích thứ Bảo tầm tầm là tố giác cái ác đừng đừng giả dụ tiến đánh kích cá nhân dịp chủ nghĩa ông ấy!

Em hãy trực tính từ hỏi giả dụ năm 2001 CNN đừng tụ tới đàng cùng thì “Người hùng” có từ giãi bày “nỗi ray rứt” thứ tao khi mỏng vách trữ cùng SEAL đừng ạ? Nhân dân VN và Mỹ sẽ tiếp tục hâm mộ ông ấy như đơn người CCB rất hăng hái hàn gắn giữa hai đằng, giả dụ đừng ạ? Cô có nghĩ rằng khúc đàng đầu thứ ông ấy đi tới cùng vày trí Thượng nghị viên hãy nổi xây phẳng xương huyết thứ những người dân Thạnh Phong đừng ạ?

Chắc chặn ông ấy đừng biết tới phương diện mũi gắt những đứa bé hãy bị đẻ ra tim, đẻ đâm ruột, những người hát bội bà bị xả súng M60 như mưa dù đương tiễn chân thai. Trước khi rời đi ai hãy xả súng chống tăng M72 hất tan cửa hầm ẩn nấp phong thanh thứ hụi? Không biết ai là VC đêm hôm ấy ạ? Chỉ có đơn người hát bội ông độc nhất vô nhị – đơn ông tươi ôi thôi mà! Hầu cả hụi đừng hề có giấy má tùy thân dạng, đừng có đơn ép ảnh nổi đừngng tỏ hụi hãy từ vứtng tồn tại vì hụi là hát bội bà, trẻ em! Nên hiện nay người ta có dạng đừng tin rằng hụi hãy từ vứtng căn sống, ăn bánh tét ra cái đêm màn 9 sau Tết ấy! Những đứa bé nhà quê ấy vĩnh viễn đừng có dịp đi hụic ở Fulbright, giả dụ đừng cô?

Nếu như là em, nổi trưởngi hối dỗi em hãy giả dụ tới tận chốn nổi tạ tội lỗi cùng dân Thạnh Phong, sẽ góp lực sao cho xã bớt nghèo, sẽ giúp xây vườn trẻ, dài, trạm xá, chợ búa cho cái chốn khốn khổ ấy, dù giò ai hay biết! Dù người ta đừng ca tụng sự hối dỗi tội lỗi thứ em! Dù sẽ có những người giò dạng miễn hạng cho em!

Cô có nghĩ rằng em bị dại đừng ạ?

Trên đây là đơn ép thưviết lách phứt ông Bob Kerrey thứ đơn người từ vứtng tiến đánh việc ở Bảo tầm tầm đừngng trữ chiến đoạt TP.HCM gửi đơn vốn quan lại đừngc ngoại giao. Người viết lách hãy giả dụ giấu gã, có nhẽ vì e những người kêu đòi “miễn hạng” cho ông Bob Kerrey sẽ đừng “miễn hạng” cho chị, vì những người đấy là vội vàng trên thứ chị. Mà chị cũng đâu có nói là đừng miễn hạng cho ông ấy đâu.

Sự thuần khiết thứ quan lại hệ Việt – Mỹ

Một căn số người đương với nhất dài hợp ông Bob Kerrey cùng Thượng nghị viên McCain và bộ trưởng ngoại giao Mỹ, vốn thượng nghị viên John Kerry.Cả ba đều là vốn chiến binh từ vứtng tham chiến tại Việt Nam, đều “góp phần hoi ra cái khuất cho dây triệu người Việt Nam”.Không dạng với nhất như nạm nổi. Ông McCain và ông John Kerry tiến đánh nhiệm mùa thứ người bộ đội theo lệnh thứ vội vàng trên, đương đừng có vội vàng trên này ở Mỹ ra lệnh tàn sát đền rồng dân vô tội trưởng. Nếu có đơn “vội vàng trên” ra đơn cái lệnh như nạm thì chính cái “vội vàng trên” ấy hãy giả dụ ra tòa án binh rồi. Chỉ huy cá tàn sát đền rồng dân vô tội là từ tiện, vì nạm mới có chuyện mỏng “tiêu tiêu diệt 21 Việt Cộng” nổi nổi thưởng huân chương. Nói cho rõ ra là như nạm, đừng người Việt khép lại quá vãng vì nạm vứt qua cho ông Bob Kerrey và hoan nghênh man rợ việc tiến đánh nổi xinh thứ ông ấy, tường thuật trưởng những nỗ lực và tiến đánh lực thứ ông ấy tham dự lập ra Đại hụic Fullbright.

Nhưng nhìn ông ấy trưởngm thông.Ông ấy giò dạng đứng đầu đơn dài ở Việt Nam nổi. Tôi xin hỏi bạn, đơn kẻ từ vứtng làm thịt khuất con bạn, đừng giả dụ nổi từ rệ mà nạm ái tình, sau khi kẻ đấy ân dỗi hối dỗi gượng nhẹ, bạn có dạng miễn hạng cho kẻ đấy, song giả dụ kẻ đấy có mĩ ý phứt dạy cho những đứa con khác thứ bạn, bạn có ưng đừng ? Đương nhiên là đừng rồi !

Quan hệ Việt – Mỹ đương hướng tới mai sau nổi xinh.Việc Chính tủ Mỹ giỏi trợ cho Đại hụic Fullbright VN là đơn trong suốt những mô tả nổi xinh đấy. Nhưng Đại hụic Fullbright VN là đơn dài tư, theo quy chế thứ nó, những người lãnh suy tôn giáo thứ dài do Ban sáng lập bổ dụng, chính tủ Mỹ đừng can thiệp ra nhân dịp sự thứ dài. Vì nạm việc xót thương thảo yêu cầu ông Bob Kerry rời khỏi vày trí ngày nay hoàn toàn đừng ảnh hưởng gì tới sự nổi xinh trong suốt quan lại hệ Việt – Mỹ. Tôi tin rằng những người sáng lập dài đại hụic này là và trưởng ông Bob Kerrey nữa, giả dụ thực thụ có nhã ý cùng Việt Nam thì sẽ chụin đơn người khác vắt nạm. Tôi nghĩ danh thiếp bạn Mỹ nhã ý thứ chúng ta đừng mọn tới mực tàu ép Việt Nam giả dụ báng bổ ra xương huyết thứ những người vô tội.

Nếu những người sáng lập Đại hụic Fullbright và ông Bob Kerrey có sự chụin lọc ăn nhập trong suốt trưởngnh huống mẫn trưởngm này là thì sẽ góp phần tiến đánh cho quan lại hệ Việt – Mỹ tang vách nổi xinh hơn, thuần khiết hơn. Khi ấy, những nắm xương hãy tan biến thứ những người vô tội sẽ nổi yên ủi trên khoảnh gắt hiền thứ quan lại hệ Việt – Mỹ.

Hoàng Hải Vân

Xem thêm :Thượng nghị viên Hoa Kỳ, Người Việt Nam, trang căn số pdỗi tầng lớp